Thư ngỏ

Có lẽ Quý khách đang băn khoăn khi lựa chọn Nhà cung cấp ngành in và đóng gói chuyên nghiệp, Lỗi lo về dịch vụ khách hàng, lỗi lo về chất lượng sản phẩm, lỗi lo về hóa đơn sản phẩm và nhiều lỗi lo khác. PURICO tại sao lại là Nhà cung cấp, là đối tác mà Quý khách đặt niềm tin khi mua hàng, Đây sẽ là lý do: 
DỊCH VỤ PURICO: Với phương châm vận chuyển tận tay người sử dụng kể cả các sản phẩm nhỏ và số lượng ít, chúng tôi luôn coi phương châm vận chuyển đến kho của người sử dụng để các Quý khách không phải tìm các phương án vận chuyển khác, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền của với việc nhập hàng hóa sử dụng. Hàng hóa vận chuyển tận nơi sẽ giảm thiểu các rủi ro do quá trình vận chuyển hư hỏng, thất thoát và nhiều rủi ro khác mà bên mua phải gánh chịu.
SẢN PHẨM PURICO: Giá trị, chất lượng của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Mỗi một sản phẩm đến với Quý khách đều được chúng tôi lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài của khách hàng. Chúng tôi lấy uy tín để làm việc, với những sản phẩm có lỗi khó kiểm soát và sản phẩm khách hàng không sử dụng được thì đều được chúng tôi đổi để khách có thể cảm thấy hài lòng nhất. Sự chu đáo luôn thể hiện trên từng mặt dịch vụ, sản phẩm của PURICO cung cấp.
SỰ ĐA DẠNG: Sản phẩm đa dạng và phong phú, nhiều chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Vật tư ngành in và bao bì (Gân bế, xốp bế, cao su chống vỡ giấy, mồm hút giấy, bông đá lau bản, dao mực, tất lô, lưỡi gà tách giấy, lưỡi máng mực, lót máng mực, đầu hút, dao cắt đầu lưỡi dao, thanh lót dao, giẻ lau, ghim thùng, cồn công nghiệp và nhiều loại vật tư khác…) luôn chủ đạo dẫn đầu các nhà cung cấp với giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu. Bên cạnh là các vật tư giải pháp đóng gói hoàn thiện (màng chít, băng dính, dây đai, dây bó lề, dây bẹ, dây nilon, dây thừng, bao tải, vòng chun, xốp foam và thùng catton các loại…) luôn bổ trợ đóng gói lớn vào việc cung ứng vật tư đầy đủ tới Quý khách hàng. Bên cạnh còn có các vật tư phụ trợ và cơ khí đi kèm…
HÓA ĐƠN ĐẦY ĐỦ: Nhiều sản phẩm không có hóa đơn thuế, hóa đơn VAT, nhưng đến với PURICO các sản phẩm đều có hóa đơn để thanh toán, hạch toán thuế đầy đủ.
PURICO tuy không phải là người đi tiên phong nhưng lại là đối tác tân tiến, cách tân, chu đáo, tin cậy trong việc cung cấp vật tư hay giải pháp cho lĩnh vực in và bao bì, vật tư đóng gói.

Chúng tôi được biết đến là một công ty uy tín, giao hàng đảm bảo chất lượng và được khách hàng đánh giá là đối tác tin cậy trong quá trình hợp tác kinh doanh. Luôn mang đến sự hài lòng và dịch vụ tốt cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi hướng đến. Quy mô không ngừng lớn mạnh đồng thời các vật tư chúng tôi cung cấp có ở khắp mọi miền tổ quốc, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích trong quá trình cùng hợp tác phát triển.

-> Hãy là Thượng khách hàng để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của PURICO (Công ty TNHH Công Nghiệp PURE RICH Việt Nam)

Hotline: 0964198434 / 0989767196